1. CHÍNH SÁCH ĐỔI SẢN PHẨM
  2. Đổi size, đổi sản phẩm

– Áp dụng 01 lần đổi /1 đơn hàng với các đơn hàng mua online và các đơn hàng mua tại cửa hàng.

– Sản phẩm đổi trong thời gian 3 ngày kể từ ngày mua hàng trên hoá đơn (đối với khách mua hàng trực tiếp tại cửa hàng), 3 ngày kể từ ngày nhận hàng (Đối với khách mua online)

Chính sách đổi hàng có hiệu lực trong vòng 3 ngày kể từ ngày mua hàng trên hoá đơn (đối với khách mua hàng trực tiếp tại cửa hàng), 3 ngày kể từ ngày nhận hàng (Đối với khách mua online) với điều kiện sản phẩm còn đầy đủ hóa đơn, nhãn mác, sản phẩm không có dấu hiệu đã sử dụng hoặc tác động từ phía khách hàng.

– Không áp dụng đối với các sản phẩm là phụ kiện

– Đối với sản phẩm giảm giá: Quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm trực tiếp trước khi thanh toán, không hỗ trợ đổi trả bất kỳ trường hợp nào.

– Quý khách có thể đổi size/sản phẩm khác có giá trị tương đương hoặc cao hơn. Trong trường hợp sản phẩm giá cao hơn, quý khách chỉ cần thanh toán thêm giá trị chênh lệch.

  1. Đổi sản phẩm lỗi

Điều kiện áp dụng

– Sản phẩm lỗi kỹ thuật: Sản phẩm rách, bung keo, …

Trường hợp không được giải quyết

– Sản phẩm đã qua sử dụng

Đối với sản phẩm lỗi kỹ thuật cần phản hồi đến HOMIES trong vòng 3 ngày, kể từ ngày mua hàng trên hoá đơn đối với khách mua trực tiếp tại cửa hàng, 3 ngày kể từ ngày nhận hàng đối với khách mua online. 

  1. PHƯƠNG THỨC ĐỔI SẢN PHẨM

– Hàng mua trực tiếp tại cửa hàng: Đổi trả trực tiếp tại cửa hàng mua hàng

– Hàng mua online (thông qua webiste, facebook): liên hệ fanpage HOMIES để được hướng dẫn đổi trả

  1. CHI PHÍ ĐỔI HÀNG

– Miễn phí đổi hàng cho khách mua ở HOMIES trong trường hợp bị lỗi từ nhà sản xuất, giao nhầm hàng, bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển hàng.

– Trong trường hợp không vừa size hay khách hàng không ưng sản phẩm không muốn nhận hàng phiền khách hàng trả ship hoàn đơn hàng về